เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
หารายได้ออนไลน์กล้วยๆด้วย 3 แนวทาง
โพสโดย
binaryoptionth
ไบนารี่ออฟชั่นในสมัยสินค้าต่างๆมีราคาแพงแล้วก็การบ้านการเมืองไม่นิ่งแบบงี้ จะหันมาทำค้าขายหรือเปิดกิจการ ก็ย่อมมีการเสี่ยงสูงไปกว่าครั้งก่อน แม้กระนั้นจะมีแนวทางไหนซึ่งสามารถหารายได้ได้ โดยที่ไม่เสี่ยงเกินความจำเป็น วันนี้ พวกเราจะมาชี้แนะ 3 แนวทางหารายได้ออนไลน์กล้วยๆการเสี่ยงน้อย ลงทุนต่ำมาฝากกัน 
 
1. ขายสินค้าตามกรุ๊ปใน Facebook หรือ Line
 
บางทีก็อาจจะฟังมองโหลสำหรับบางบุคคล แม้กระนั้นนักเขียนขอบอกว่ามันเวิร์คมากมายๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์เฉพาะกรุ๊ป นอกเหนือจากที่จะขายง่าย ทำราคาเจริญแล้ว ยังมีคู่ปรปักษ์น้อย คนช่วยเหลือในกลุ่มก็มากมาย ตามประสาคู่รักในผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน ผู้ใดที่กำลังเริ่มขายสินค้าออนไลน์ ห้ามพลาดวิถีทางนี้เด็ดขาด (แต่ว่าควรเป็นข้าวของที่ถูกตามกฎหมายและไม่เลี่ยงภาษีด้วยนะ) 
 
2. ประกาศขายผ่านทางเว็บที่เป็น Marketplace
 
ตัวอย่างเช่น kaidee.com lnwshop.com แล้วก็ lazada.com รวมทั้ง Marketplace เว็บของที่มาจากต่างประเทศอย่าง ebay.com รวมทั้ง amazon.com ซึ่งแต่ละเว็บก็มีจุดเด่น – ข้อบกพร่องต่างๆนาๆ ผู้ใดกันแน่พอใจสามารถเล่าเรียนเสริมเติมได้ตาม Pantip หรือ หัวข้อรีวิวต่างๆที่เขามาแชร์ประสบการณ์ให้ฟัง เบาๆเก็บข้อมูลแล้วก็ลงมือกระทำได้เลย 
 
3. เปิดเว็บขายของหรือบริการ
 
การเปิดเว็บจะมีค่าใช้จ่ายเฉลี่ยอยู่ที่หลักหมื่นบาท รวมทั้งบางทีอาจมากขึ้นตามความอยากของผู้ครอบครองผลิตภัณฑ์ที่มากขึ้น หรือบางทีอาจถูกลงได้จากสาเหตุอื่นๆดังเช่นว่า ให้เพื่อนพ้องช่วยทำ หรือใช้ wordpress แม้กระนั้นจุดแข็งคือเรื่อง Branding ที่จะดูดีสะดุดตา สร้างความต่างจากคู่ปรับได้ง่ายดายกว่า มีความเป็นทางการ และก็สามารถหาขาประจำได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าวิถีทางอื่นๆแถมถ้าเกิดติดอันดับ ผลิตภัณฑ์ก็รับประกันว่าจะอยู่ในแวดวงยาวๆได้เลย 
 
นี่ก็เป็น 3 แนวทางกล้วยๆสำหรับการหารายได้ออนไลน์ คนไหนกันที่ต้องการหาเงินเสริม ก็สามารถเลือก 1 ใน 3 แนวทางลักษณะนี้ไปใช้กันได้เลยไบนารี่ออฟชั่น
โพสโดย : binaryoptionth
IP : 115.87.29.212
โพสเมื่อวันที่ : 19 ก.ย. 2562,17:02 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: