ข่าวประชาสัมพันธ์
วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2563 เวลา 09.30 น.
นายสมศักดิ์ ชอบทำดี ศึกษาธิการจังหวัดบุรีรัมย์
เป็นประธานในการรับรายงานตัวของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ในสังกัด สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพป.บุรีรัมย์ เขต 1 - 4 สพม.เขต 32) โดยนายชาญชัย ไชยพิช ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลบุรีรัมย์และคณะให้การต้อนรับ โดยคณะกรรมการดำเนินการปฏิบัติหน้าที่ตามมาตรการฯ โดยเคร่งครัด การดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
ณ หอประชุมบัวชมพู โรงเรียนอนุบาลบุรีรัมย์ อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์
โดยมีผู้มารายงานตัวฯใน 9 กลุ่มวิชาเอกดังนี้
1.กลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ 18 ตำแหน่ง
2.กลุ่มวิชาคหกรรม 2 ตำแหน่ง
3.กลุ่มวิชาคอมพิวเตอร์ 2 ตำแหน่ง
4.กลุ่มวิชาบรรณารักษ์์ 1 ตำแหน่ง
5.กลุ่มวิชาปฐมวัย 27 ตำแหน่ง
6.กลุ่มวิชาภาษาจีน 1 ตำแหน่ง
7.กลุ่มวิชาภาษาไทย์ 20 ตำแหน่ง
8.กลุ่มวิชาภาษาอังกฤษ 9 ตำแหน่ง
9.กลุ่มวิชาศิลปศึกษา 2 ตำแหน่ง
เนื่องจากปัจจุบันมีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดบุรีรัมย์ได้ดําเนินการตามมาตรการป้องการการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด Social Distancing เว้นช่องห่างทางสังคม