ข่าวประชาสัมพันธ์
โครงกาฝึกอบรมผู้กำกับลูกเสือสามัญ ขั้นความรู้ชั้นสูง (S.A.T.C.)
           โรงเรียนอนุบาลบุรีรัมย์ ร่วมกับสำนักงานลูกเสือจังหวัดบุรีรัมย์ มีความประสงค์จะจัดการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ หลักสูตรวิชาผู้กำกับลูกเสือสามัญ ชั้นความรู้ขั้นสูง (S.A.T.C.) รหว่างวันที่ 1-7 เมษายน 2562 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนอนุบาลบุรีรัมย์ อำเภอเมืองบุรีรัมย์         จังหวัดบุรีรัมย์